TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI VỚI MÔI TRƯỜNG

Thiết lập các mục tiêu môi trường riêng

Hilti environmental responsibility

Đối với chúng tôi, trách nhiệm cải tiến luôn đi đôi với bảo vệ môi trường. Chúng tôi nỗ lực trong suốt quá trình thiết kế các tòa nhà và hoạt động trên toàn cầu để tăng cường đóng góp vào việc bảo vệ và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Chúng tôi đã đặt ra các mục tiêu về môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ISO 14001 toàn cầu về quản lý môi trường.

Chúng tôi giám sát cẩn thận những gì mình làm và đảm bảo rằng chúng tôi đang áp dụng các mục tiêu của mình vào thực tế, dù chúng tôi làm việc ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

Chúng tôi cũng yêu cầu các đối tác của mình bảo vệ môi trường để có thể đáp ứng cam kết của mình trong toàn bộ chuỗi giá trị gia tăng

SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Nhận thức về bảo vệ môi trường bắt đầu từ thời điểm chúng tôi nghiên cứu sản phẩm của mình và tiếp tục trong suốt quá trình phát triển chúng.

Tất cả các thiết kế của chúng tôi dành cho sản phẩm mới đều tính đến việc sử dụng tài nguyên và khí thải trong toàn bộ vòng đời cũng như trong quá trình phát triển của chúng.

Chúng tôi cải thiện hiệu quả sử dụng tài nguyên và năng lượng, chúng tôi đang tăng tuổi thọ của sản phẩm và chúng tôi đang sử dụng các bộ phận và bao bì từ vật liệu có thể tái chế. Chúng tôi cũng giúp tái chế các sản phẩm của mình. Ví dụ, khách hàng của chúng tôi tại Châu Âu có thể trả lại miễn phí các công cụ và thiết bị Hilti cũ cho Cửa hàng Hilti của chúng tôi để chúng tôi có thể tái chế hoặc tiêu hủy chúng một cách an toàn.

Chúng tôi cũng sử dụng đánh giá vòng đời (LCA) để đánh giá tính tương thích với môi trường của những gì chúng tôi làm. Điều này bao gồm toàn bộ tác động môi trường của các sản phẩm của chúng tôi từ khai thác nguyên liệu thô đến sản xuất, sử dụng và tái chế. Tất cả thông tin này cũng có thể đóng góp vào hoạt động bảo vệ môi trường của khách hàng của chúng tôi.

TÒA NHÀ XANH (GREEN BUILDING)

Hilti green building Krøyers Plads Copenhagen Denmark

Công nghệ cho những tòa nhà xanh và bền vững 

Chúng tôi muốn hỗ trợ khách hàng với những công trình xanh và  thân thiện với môi trường. Để làm được điều đó, chúng tôi cung cấp dữ liệu liên quan đến môi trường cho các sản phẩm của mình để cho thấy các sản phẩm của Hilti sẽ đóng góp như thế nào cho bất kỳ công trình xanh nào.

Tất cả điều này có thể giúp giảm lượng khí thải CO2 và việc sử dụng năng lượng, nước và vật liệu, cũng như giúp giảm các mối nguy hiểm cho sức khỏe và nguy cơ ô nhiễm môi trường.

Chúng tôi đảm bảo rằng công nghệ của chúng tôi thân thiện với môi trường, được thiết kế và chế tạo để giúp đạt được các tiêu chuẩn công trình xanh quốc tế, chẳng hạn như BREEAM, HQE, DGNB và LEED. Ví dụ, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm giúp giảm lượng cacbon hữu cơ dễ bay hơi trong không khí trong hệ thống ngăn cháy và neo hóa chất. Và chúng tôi đã thiết kế một chiếc máy khoan búa giúp giảm đáng kể tác động đến môi trường vì không tạo ra chất thải khi sản xuất. Ngoài ra, dòng sản phẩm Clean-Tec của chúng tôi còn vượt xa những yêu cầu thông thường này.

XÂY DỰNG HỆ THỐNG TÒA NHÀ VÀ ĐƯỜNG SÁ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi cũng tuân thủ các tiêu chuẩn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi không ngừng tìm cách để có thể thân thiện với môi trường hơn và giảm lượng khí thải CO2, mức tiêu thụ năng lượng và nước trong các nhà máy, nhà máy, văn phòng và phương tiện giao thông của chúng tôi. Và tôi đang từng bước thực hiện mục tiêu đó.

Dưới đây là một số ví dụ về những gì chúng tôi đã thực hiện:

  • Áo: Nhà máy ở Thüringen 
    Khoảng 80% điện năng sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất, hậu cần và hành chính của chúng tôi đến từ các nguồn năng lượng tái tạo: năng lượng nước, năng lượng gió và hệ thống sinh khối.
  • Đức: Văn phòng Hilti
    Toàn bộ năng lượng sưởi ấm hiện được lấy từ một nhà máy điện sinh khối công cộng gần đó và chúng tôi đã lắp đặt 60 tấm pin mặt trời trên mái tòa nhà và nhà ăn của công ty.
  • Liechtenstein: trung tâm logistics Nendeln và văn phòng ở Schaan 
    Chúng tôi sử dụng năng lượng địa nhiệt để sưởi ấm và làm mát và hiện có thể thu hồi khoảng 70% nhiệt thải từ hệ thống thông gió. Chúng tôi cũng đã lắp đặt các tấm pin mặt trời lớn.