Gia Tăng An Toàn Xây Dựng

Bảo vệ nhân viên của bạn và thiết kế các toà nhà an toàn hơn

Các tai nạn công trình, tổn thương và các bệnh lý kéo dài có thể có các tác động nghiêm trọng đến cá nhân và công ty. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn luôn tiến xa hơn đơn giản chỉ là để tuân thủ với các qui tắc và qui định và đặt an toàn là trước hết khi chúng tôi phát triển các dụng cụ máy móc, phần mềm và dịch vụ. Tất cả các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để giúp các đội của bạn làm việc an toàn và thoải mái hơn và hỗ trợ công ty bạn trong việc thiết kế các công trình an toàn, kiên cố và bền vững hơn. 

Dùng các hệ thống an toàn tân tiến

Khi bạn được bảo vệ, bạn có thể làm việc tự tin hơn. Các cải tiến an toàn của chúng tôi có phạm vi từ tính năng Giảm Rung Chủ Động (AVR) để giảm độ rung trên cánh tay và công nghệ Kiểm Soát Mô Men Chủ Động (ATC) giúp bảo vệ khỏi tình trạng bị giật ngược. Cho các công trường, chúng tôi cung cấp mọi thứ từ các hệ thống hút bụi phối hợp từ máy và các máy hút bụi vào hệ thống bắn đinh dùng pin, loại máy hiện nay được chế tác để trở nên sạch hơn, yên tĩnh hơn và hoàn toàn không bụi.

Giảm Rung Chủ Động AVR Hệ thống kiểm soát bụi DRS Súng bắn đinh dùng pin BX 3

Thiết kế với tư duy an toàn

Bạn đang tìm cách thiết kế các hệ thống bu loong dùng trong các điều kiện động đất? Bân cần tìm công cụ quản lý tài liệu thi công Ngăn Cháy Lan hoặc thi công đinh vít các loại? Hay có lẹ bạn quan tâm đến việc sử dụng Mô Hình Thông Tin Xây Dựng (BIM) để bạn có thể dùng để dùng các thiết bị, sản phẩm đặt trước hoặc các dịch vụ tiền chế và loại trừ các nhu cầu khoan và hàn trong các giai đoạn xây dựng  của dự án của bạn. Các giải pháp phần mềm của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện các dự án xây dựng của bạn an toàn hơn, tăng năng suất và đúng qui định hơn.

Phần mềm thiết kế Dịch vụ thiết kế Bu loong

Tuân thủ theo mã an toàn

Để trở nên dẫn dầu trong việc đáp ứng các qui định về an toàn và sức khoẻ phức tạp luôn là điều không hề dễ dàng. Mọi thứ thay đổi nhanh và các vi phạm an toàn có thể dẫn tới việc dự án bị đình trệ tốn kém. Để giúp bạn luôn tuân thủ đúng và tìm thấy các giải pháp đúng cho các dự án xây dựng của bạn, trang web Hilti chứa các dữ liệu về sản phẩm được chứng nhận, cũng như bụi, tiếng ồn và độ rung. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có tư vấn chuyên biệt.

Các hướng dẫn kỹ thuật sản phẩm Thông tin sản phẩm cá nhân Các chứng nhận, ghi chú chung, các thiết kế và chi tiết CAD

Tập huấn an toàn và cấp chứng nhận

Đào tạo hiệu quả là chìa khoá để gia tăng an toàn công trình và duy trì năng suất. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mô đun về tập huấn an toàn và sức khoẻ thực tiễn và các khoá đào tạo kỹ thuật được thiết kế riêng theo nhu cầu. Việc đó có thể được diễn ra ở các địa điểm theo lựa chọn của bạn hoặc làm trực tuyến.

Tất cả các tập huấn của chúng tôi