TRÁCH NHIỆM VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Cách tiếp cận mới

Hilti team members

CÂN BẰNG CÔNG VIỆC CUỘC SỐNG

Chúng tôi hiểu rằng môi trường làm việc đang thay đổi nhanh chóng, với nhiều người trong chúng tôi hiện đang cố gắng cân bằng các cam kết ở nhà và tại nơi làm việc.

Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều từ các thành viên Hilti và đặt ra các mục tiêu đầy thách thức cho mọi người tại công ty. Nhưng đồng thời chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng văn hóa quan tâm, chia sẻ, nơi mọi người có thể được hỗ trợ và làm tốt công việc của mình.

Và vì vậy, việc cân bằng cuộc sống ở Hilti là rất quan trọng.

Chúng tôi tin tưởng vào việc đưa ra các điều kiện làm việc hấp dẫn và tìm ra cách thức làm việc linh hoạt, ở văn phòng hoặc làm việc tại nhà.

Hilti cũng đã mở trung tâm giữ trẻ của riêng mình cho con cái của các thành viên trong nhóm tại Trụ sở chính của chúng tôi ở Schaan, Liechtenstein..

Với điều này, chúng tôi muốn trở thành một nhà tuyển dụng hấp dẫn trong mắt người tìm việc. Và nó dường như đã làm tốt vai trò của mình: 92% thành viên của chúng tôi nói rằng họ tự hào khi được làm việc cho Hilti và chúng tôi thường xuyên giành được giải thưởng vì đã trở thành “Nơi tuyệt vời để làm việc”..

Thêm thông tin: Đi đến trang nhà tuyển dụng ưu tiên chọn

Phát triển sự nghiệp tại Hilti

Chúng tôi biết rằng sự thành công dài hạn của Hilti dựa vào con người.

Chính vì vậy, chúng tôi cố gắng tạo ra các cơ hội để phát triển nhân viên một cách tốt nhất ở cấp độ cá nhân

Chúng tôi có chính sách quản lý mở, với các đánh giá thường xuyên để theo dõi chỉ tiêu và đào tạo.

Nhiều thành viên trong nhóm của chúng tôi hài lòng với việc gắn bó cùng Hilti trong dài hạn. Chúng tôi cũng khuyến khích việc luân chuyển nội bộ trong và ngoài nước và hỗ trợ các thành viên trong nhóm của chúng tôi không ngừng học hỏi và phát triển.

80% các vị trí quản lý ở Hilti được phát triển từ nhân tài của các vị trí bên dưới.

CHÚNG TÔI QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN NƠI LÀM VIỆC

Sức khỏe và an toàn rất quan trọng với chúng tôi tại Hilti.

Việc kinh doanh trong xây dựng là nguy hiểm và vì vậy cố gắng ngăn ngừa tai nạn là rất quan trọng. Chúng tôi có các quy định nghiêm ngặt về cách làm tại công trường, cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa và những trang bị bảo hộ cá nhân cần thiết.

Chúng tôi liên tục đánh giá rủi ro tại nơi làm việc và đưa ra các biện pháp bảo vệ phù hợp.

Sức khỏe của nhân viên cũng rất quan trọng đối với chúng tôi.

Chúng tôi cho nhân viên tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được thiết kế để ngăn ngừa và phát hiện các nguy cơ sức khỏe ở giai đoạn sớm. Và chúng tôi đưa ra lời khuyên về tất cả các vấn đề từ tiêm chủng đến ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc.