GIỚI THIỆU CHỨC NĂNG GIẢM RUNG CHỦ ĐỘNG CỦA MÁY ĐỤC HILTI

Hệ thống Giảm Rung Chủ Động (AVR) của Hilti cắt giảm độ rung lên đến hai phần ba.

Máy đục phá bê tông chất lượng cao của Hilti cho năng suất làm việc vượt trội với mọi ứng dụng hạng nặng

Rung là một phần của công việc khi bạn làm việc với các máy đục bê tông. Nhưng việc tiếp xúc thường xuyên trong dài hạn có thể dẫn tới các vấn đề sức khỏe. Giảm Rung Chủ Động (AVR) Hilti sử dụng sự phối hợp về các cải tiến công nghệ giúp giảm thiểu tối đa các tiếp xúc đến độ rung của máy – lên đến hai phần ba so với các máy thông dụng.

Với độ rung thấp nhất nhờ vào hệ thống AVR, các máy đục của chúng tôi giúp nâng cao hiệu suất làm việc của bạn tại công trường, vì các anh công nhân sẽ không cảm thấy mệt như là dùng máy đục thông thường. Tại các thị trường có qui định ràng buộc như Anh, Thụy Điển, những người vận hành máy đục được phép làm việc lâu hơn nhiều khi sử dụng các máy đục có chức năng giảm rung chủ động.

Thế giới máy đục Hilti

ƯU TIÊN HÓA SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Các dụng cụ cầm tay có thể là nguồn gốc của bệnh rung tay. Nếu việc tiếp xúc rung thường xuyên và trong một thời gian dài lâu, có thể làm gián đoạn tuần hoàn trong tay và cánh tay và gây ra các hư hỏng dây thần kinh, gân, cơ, xương và khớp.

Hệ thống AVR của chúng tôi đề cập vấn đề này. Chức năng này có sẳn ở một số dòng sản phẩm máy đục bê tông mới nhất của chúng tôi. Điều này có nghĩa là các máy có thể được dùng một cách an toàn lâu hơn, với việc giảm rung nghĩa là giảm rủi ro về sức khỏe - và thúc đẩy nâng cao năng suất!

CÔNG NGHỆ AVR

Hệ thống AVR của chúng tôi là một trong những tiến bộ mới nhất trên thị trường, với các máy đục bê tông của chúng tôi dùng một hoặc nhiều kỹ thuật dưới đây để giảm độ rung của máy.

Công nghệ giảm rung chủ động của máy đục bê tông Hilti