Trụ sở chính của Hilti tại Schaan, Liechtenstein điều hành khoảng 30.000 nhân viên trên khắp thế giới

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi đại diện cho chất lượng, sự đổi mới và mối quan hệ khách hàng trực tiếp

Hilti được thành lập và có trụ sở chính tại Schaan, Liechtenstein. Những nhân viên có mặt ở toàn cầu của chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một nền xây dựng hiệu suất hơn, an toàn hơn và bền vững hơn. Để làm được điều đó, chúng tôi tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm, phần mềm và dịch vụ.

Mục tiêu 2030 của Hilti là trở thành đối tác chiến lược của Khách hàng cho một nền xây dựng tốt đẹp hơn

KIẾN TẠO NỀN XÂY DỰNG TỐT ĐẸP HƠN

Để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng về hiệu suất, an toàn và tính bền vững

Ngành xây dựng là một trong những lĩnh vực rộng lớn nhất trên toàn cầu và phải đối mặt với nhiều thách thức như thiếu đội ngũ lao động tay nghề cao, an toàn tại công trường, lượng khí thải carbon quá lớn. Để đối mặt với những thách thức đó, nền xây dựng đang dần chuyển hóa. Tiến độ và quy trình thì đang ngày càng hiệu quả hơn và xây dựng cũng trở nên năng suất, an toàn và bền vững hơn nhờ nhờ công nghệ số hóa. Hilti hiểu được điều này và luôn muốn trở thành bạn đồng hành của khách hàng để đem tới những ứng dụng tốt hơn, dự án tốt hơn, quy trình tốt hơn và trải nghiệm tốt hơn. Đó là lý do vì sao chúng tôi định nghĩa kiến tạo nền xây dựng tốt đẹp hơn như mục đích kinh doanh của mình.

Hilti luôn nỗ lực đóng góp cho sự bền vững của nền xây dựng và xã hội qua các hoạt động từ thiện và giảm thiểu tác động xấu tới môi trường

NHỮNG GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Trao quyền cho mỗi cá nhân được hành động độc lập và tự quyết

  • Những giá trị cốt lõi của chúng tôi bao gồm: tính trung thực, lòng can đảm, tinh thần đồng đội và cam kết trong mọi thứ chúng tôi làm. Cùng với những giá trị của Hilti Foundation, chúng tôi muốn tạo nên một tương lai tươi sáng hơn cho những cộng đồng xã hội thiệt thòi bằng việc khởi xướng những dự án từ thiện. Điều này cũng thúc đẩy những thay đổi xã hội bền vững và cho phép con người được độc lập về mặt tài chính hơn.
Văn hóa Hilti thúc đẩy Nhân viên làm việc với sự chính trực, tính tập thể, sự can đảm và cam kết với công việc của mình

CON NGƯỜI CHÚNG TÔI TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Chia sẻ những giá trị về tinh thần đồng đội, lòng dũng cảm, tính trung thực và sự cam kết

Nhân viên khắp nơi trên thế giới của chúng tôi làm việc với sự đam mề và nhất quán cao là cốt lõi tạo nên thành công của chúng tôi. Thứ làm chúng tôi khác biệt chính là văn hóa chăm sóc đi đôi với tập trung vào năng lực làm việc cao. Chúng tôi luôn ủng hộ các thành viên nghĩ và hành động với tinh thần kinh doanh, thực hiện khả năng phán đoán đúng đắn và tận hưởng những gì họ làm. Các giá trị của chúng tôi góp phần tạo ra một nơi làm việc thực sự hòa nhập và giúp định hướng cách chúng tôi thực hiện, làm việc cùng nhau, tôn trọng lẫn nhau, giao tiếp và thực hành khả năng lãnh đạo.

Nhân viên Hilti hướng tới xây dựng mối quan hệ trực tiếp với Khách hàng bền vững

QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TRỰC TIẾP

Tương tác với Khách hàng thường xuyên và trực tiếp

Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ và tin cậy với khách hàng. Chúng tôi thực hiện mô hình bán hàng trực tiếp, theo đó các thành viên trong nhóm của chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng trên toàn thế giới. Đại diện bán hàng và kỹ sư hiện trường của chúng tôi có mặt tại chỗ để giúp tìm ra giải pháp tối ưu. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trực tuyến và qua điện thoại, đồng thời chúng tôi cũng điều hành các Cửa hàng Hilti nơi chúng tôi tư vấn cho khách hàng và bán sản phẩm của mình.

Hilti là một trong những Tập đoàn đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm, công nghệ mới

CHÚNG TÔI NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM CỦA MÌNH

Một cách tiếp cận không khoan nhượng từ nghiên cứu đến thực hiện

Tại Hilti, chúng tôi biết việc xây dựng rất nguy hiểm và đầy thách thức. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các giải pháp giúp làm việc tại công trường an toàn hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chúng tôi điều hành các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển của riêng mình với các nhà khoa học và kỹ sư chuyên môn. Chúng tôi cũng hợp tác với các trường đại học kỹ thuật hàng đầu trên toàn thế giới để chia sẻ nghiên cứu và mở rộng ranh giới của chúng tôi hơn nữa. Chúng tôi sản xuất sản phẩm của mình tại các nhà máy riêng ở Châu Âu, Mexico, Ấn Độ và Trung Quốc, đồng thời làm việc với các nhà cung cấp chuyên nghiệp bên ngoài. Điều này đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao như nhau.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHÚNG TÔI

ĐẾN NƠI BẠN THUỘC VỀ

Phát huy thế mạnh của bạn, phát triển kỹ năng của bạn và tận hưởng sự nghiệp lâu dài tại một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường.

Khám phá cơ hội nghề nghiệp tại Hilti