Ngăn cháy lan

Tất cả những gì bạn cần biết về việc kiểm soát thiệt hại khi hỏa hoạn

Chúng tôi phát triển và thử nghiệm toàn bộ giải pháp ngăn cháy lan để cung cấp giá trị bổ sung vượt xa hơn sự kiểm soát dòng khí và ngăn cháy lan thuần tuý. Các giải pháp ngăn cháy lan của Hilti giúp nâng hiệu suất thiết kế và lắp đặt trong nhiều loại công trình xây dựng khác nhau.

Ngoài tính năng cô lập khói và cháy, các giải pháp ngăn cháy còn có thêm nhiều tính năng khác như giúp cách âm giữa các phòng và từ đường phố và hấp thụ tốt các dao động cơ học. Các giải pháp hợp chất hữu cơ (VOC) ít bay hơi và không sợi vải giúp bạn tạo ra một môi trường lành mạnh trong toà nhà của bạn, tuân thủ theo các tiêu chuẩn xây dựng xanh. 

L049447.tif, Research and Development

Vì sao ngăn cháy lan quan trọng?

Tìm hiểu về cách kiểm soát hậu quả khi đám cháy xảy ra thông qua các hệ thống ngăn cháy lan bị động

Thông tin chi tiết
Firestop solutions for a range of industries

Các ứng dụng ngăn cháy lan tiêu biểu

Hệ giải pháp ngăn cháy lan của chúng tôi dùng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau

Khe liên kết kết cấu Hệ mặt dựng facade Hệ điện đi xuyên Lỗ mở có kích thước lớn Hệ ống đi xuyên
Photo of a hotel entrance and a waiting taxi cab in downtown Cleveland during the winter holidays.

Giải pháp ngăn cháy tiêu biểu cho một số dự án

Các giải pháp được thiết kế để theo kịp các yêu cầu của các dự án thách thức nhất của chúng tôi

Trung Tâm Dữ Liệu (Data center) Khách Sạn Tòa nhà cao tầng
Image alt text (optional)

Cẩm nang

Giải pháp ngăn cháy lan cho công trình

Giữ an toàn qua từng khe hở nhỏ

"An toàn cháy cho nhà là một vấn đề có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người cũng như cả xã hội. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn cháy cho một ngôi nhà lại đòi hỏi phải được tất cả các bên liên quan xem xét từ những khía cạnh rất nhỏ ngay từ giai đoạn đầu tiên của quá trình hình thành lên công trình đó. Hilti xin giới thiệu Cẩm nang Giải pháp ngăn cháy lan cho công trình để đem đến cho người đọc những kiến thức cơ bản và rất hữu ích trong việc nâng cao ý thức cũng như kỹ năng khi thực hành công việc chuyên môn dù dưới vai trò của chủ đầu tư, nhà tư vấn, nhà thầu thi công hay người quản lý."

TS. Hoàng Anh Giang    

Phó GĐ Viện chuyên ngành kết cấu công trình xây dựng
Viện Khoa học công nghệ xây dựng (IBST)

____________

Cẩm nang Giải pháp ngăn cháy lan cho công trình bắt đầu cho chuỗi các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về an toàn cháy, ngăn cháy lan bằng cách đem đến các kiến thức, tiêu chuẩn, giải pháp cũng như các xu hướng về công nghệ trong lĩnh vực này.

Với nhiều năm đầu tư vào bộ phận nghiên cứu và phát triển, kết hợp với kinh nghiệm thông qua các dự án thực tế khắp nơi trên thế giới,
Hilti tự tin là đơn vị tiên phong trong việc đem lại giải pháp ngăn cháy lan an toàn, tin cậy và hiệu quả cho công trình.