Công nghệ SAFESET™

Lắt đặt bu lông và thép một cách an toàn

Hiện tại, bạn có thể thiết kế và lắp đặt thanh ren và thép cấy sau một cách tin cậy hơn. Việc làm sạch các lỗ  khoan không đúng cách trong quá trình lắp đặt có thể làm giảm đáng kể độ an toàn kỹ thuật của giải pháp khoan cấy thông thường. Công nghệ SafeSet™ của Hilti giúp loại bỏ gần như hoàn toàn yếu tố lỗ khoan không sạch trong cả bê tông nứt và không nứt. 

Hilti tự hào giới thiệu Hệ thống HIT-HY 200 SafeSet™. Sản phẩm khoan cấy cải tiến nhất của chúng tôi, HIT-HY 200 kết hợp với một trong các tùy chọn Công nghệ SafeSet™ của chúng tôi sẽ loại bỏ bước ảnh hưởng đến tải trọng và tốn thời gian nhất trong quá trình lắp đặt: làm sạch lỗ khoan trước khi bơm keo.

Thanh ren HIT-Z

Please enter alternative text here (optional)

Thanh ren Hilti HIT-Z mới với đường xoắn ốc hình nón hoạt động như một bu lông liên kết được điều khiển bằng mô-men xoắn nhờ hình dáng thiết kế của bu lông. Thanh ren HIT-Z không bị ảnh hưởng bởi các lỗ khoan không sạch trên bê tông khô hoặc ướt trong vật liệu nền có nhiệt độ trên 41°F (5°C) khi sử dụng với HIT-HY 200.

Mũi khoan rỗng (Hollow drill bits)

Please enter alternative text here (optional)

Khi sử dụng mũi khoan rỗng Hilti TE-CD và TE-YD để thi công keo khoan cấy HIT-HY 200, bạn có thể không cần làm sạch lỗ khoan. Hệ thống hút bụi Hilti VC 20/40 hoạt động khi khoan giúp cho mũi khoan sạch sẽ và môi trường làm việc hầu như không có bụi.

Liên hệ đội ngũ kỹ sư