LÀ KHÁCH HÀNG MỚI CỦA HILTI.VN?Xem giá dành riêng cho bạn và mua sắm 24/7?Thông tin chi tiết

Pin & bộ sạc cho dụng cụ cầm tay không dây

Tìm hiểu cách pin và bộ sạc có công suất hàng đầu, bao gồm nền tảng Nuron đột phá của chúng tôi, giúp các dụng cụ chạy điện của bạn hoạt động một cách toàn diện

Image alt text (optional)

Trao năng lượng cho năng suất của bạn

các dòng pin 12V, 22V và 36 cho dụng cụ cầm tay đảm bảo năng suất công trường thực hiện công việc trôi chảy

Dùng công nghệ lõi Li-ion mới nhất và cung cấp lớp bảo vệ khoẻ khoắn cho những điều kiện làm việc khắc nghiệt, các dòng pin và sạc của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các dòng máy và ứng dụng khác nhau, cho bạn năng suất bạn cần, tất cả chỉ trong một hộp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bất kể ứng dụng của bạn là gì, chúng tôi đều có giải pháp

B12 2.6

Dòng pin B12

Pin 12 V Li-ion gọn nhẹ giúp làm việc thuận tiện nhất.

B22 3.0

Dòng pin B22

Pin 22 V Li-ion gọn và công suất cao với phần điện tử  được làm kín hoàn toàn cho phép bảo vệ ngăn bụi, độ ẩm và nước.

B36 9.0 Li-Ion battery

Dòng pin B36

Pin 36 V Li-ion năng suất cao cung cấp thời gian vận hành cực lâu cho các ứng dụng đòi hỏi khắc nghiệt. 

B22 5.2 with C4/36-350

Sạc pin

Các máy sạc pin nhỏ gọn phục vụ cho các dòng pin Hilti có thể đặt gọn gàng trong hộp máy mà vẫn còn trống chổ cho các vật tư và mũi khoan cắt các loại khác.

The B22 and B12 batteries offer flexibility for a range of jobs

Vươn tới một tầm mới của hiệu suất

Các dòng pin 12V và 22V mới cung cấp độ linh hoạt và đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn

B12 4.0 dùng công nghệ lõi lithium-ion mới để tăng khả năng làm việc lâu hơn của các dòng máy Hilti 12V cho các ứng dụng tải nhẹ và chuyên môn.

Nền tảng 22V của chúng tôi bao gồm pin B22 4.0 và B22 8.0 dùng thiết kế mỏng và khoẻ để cân bằng hoàn hảo với máy và cho phép thêm chọn lựa tải trọng nhẹ hay năng suất cao để hoàn tất các công việc yêu cầu.

Selecting the right battery for your Hilto cordless tool

CHỌN ĐÚNG PIN

Khi đánh giá một máy dùng pin và pin của nó, rất cần dành ít thời gian để nghiên cứu về các tính năng kỹ thuật và thực hiện pháp nhân đơn giản để đánh giá năng suất thật sự của cục pin.

Điều đó sẽ cho phép bạn thêm thông tin bạn cần để chọn đúng hệ thống máy không dây cho bạn; trọng lượng của nó quan trọng với bạn, hay thời lượng dùng của pin. Tin vui là, Hilti có các dòng máy và pin đáp ứng các ứng dụng của bạn.

Hilti cordless power care helps increase the life of your battery

Cordless Power Care

More charging cycles and consistent performance from your batteries

Our batteries have a very long life and thanks to Hilti Cordless Power Care (CPC) technology, deliver the performance you want even when in continuous use or when working at sub-zero temperatures.

With more charging cycles and consistent performance from your lithium batteries, Cordless Power Care is able to electronically control each cell during charging and during use, to always offer the best performance and keep you productive across a single battery platform. 

What does Cordless Power Care offer

Hilti batteries for 12 V, 22 V and 36 V cordless platforms

Cordless platform

With 3 voltage platforms and a choice of amperages, you can power a full range of tools from compact screw fasteners to heavy duty breakers.

Offering a long service life and optimal airflow to reduce overheating, Hilti batteries have larger cells which give less resistance to energy extraction

A powerful and reliable battery platform

Power and reliability

Reliability is a critical success factor and you need power tool batteries you can trust to work in extreme conditions, whether it be high heat or the freezing cold.

When you press the side keys on Hilti batteries the visual indicator lets you see immediately the level of residual charge thanks to bright LEDs.

C 4/36-350

Care and protect

With a glass-fiber outer casing, sealed electronics and individual cell protection, Hilti batteries provide the resilience for use on site.

Resisting impacts 4 times greater than ordinary plastic batteries, the reinforced outer casing gives robustness to help withstand the rigors of the jobsite.

Đăng nhập để tiếp tục