About Hilti

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi đam mê tạo ra các khách hàng nhiệt thành và xây dựng một tương lai tốt hơn

Hilti đại diện cho chất lượng, sự đổi mới và các quan hệ trực tiếp với khách hàng tạo ra khoảng 250,000 gặp gỡ cá nhân khách hàng mỗi ngày. Có trụ sở chính tại Schaan, Liechtenstein, công ty có khoảng 30.000 nhân viên khắp thế giới gồm những con người nhiệt huyết góp phần làm cho công việc xây dựng trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và an toàn hơn, đồng thời truyền cảm hứng cho khách hàng mỗi ngày bằng các sản phẩm công nghệ hàng đầu, các hệ thống, phần mềm và dịch vụ. Nhiều ý tưởng cải tiến được phát triển dựa trên việc lắng nghe và trao đổi trực tiếp với khách hàng. Nếu có khó khăn cho khách hàng tại công trường mà thời điểm đó chưa có giải pháp, Hilti sẽ nghiên cứu và đưa ra giải pháp. Đây là lý do tại sao công ty đầu tư khoảng 6% doanh thu mỗi năm vào nghiên cứu và phát triển.

Nghiên Cứu tại Hilti

Trong nghiên cứu và công nghệ, chúng tôi có cơ hội làm việc với công nghệ mới nhất, như là một loại vườn ươm và đưa nó vào trong các sản phẩm và thật sự là một niềm vui tinh khiết.

Andreas Bong
Giám Đốc Nghiên Cứu và Phát Triển Tập Đoàn

Please enter alternative text here (optional)

Mục tiêu chiến lược của Hilti là tạo ra giá trị bền vững thông qua việc dẫn đầu và khác biệt hóa thị trường. Công ty cũng đã lên kế hoạch với tầm nhìn lâu dài về tài chính kể từ khi được thành lập vào năm 1941 bởi anh em Eugen và Martin Hilti. Tất cả cổ phần của công ty đều thuộc quyền sở hữu của Ban Tín Thác Gia Đình Martin Hilti, quỹ này đảm bảo tính liên tục lâu dài của công ty. Hilti xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn - với các giải pháp bền vững và sáng tạo.

Công ty hướng đến việc bảo vệ môi trường và hỗ trợ các hoạt động xã hội để tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho cả trong và ngoài ngành kinh doanh cốt lõi của mình. Điều này không chỉ được thể hiện trong Hilti Foundation mà các giá trị của công ty về tính chính trực, lòng dũng cảm, tinh thần đồng đội và sự cam kết được thể hiện hàng ngày trong các tương tác của công ty với các thành viên trong nhóm, đối tác và khách hàng.

TÌM HIỂU THÊM VỀ HILTI

Lịch sử Hilti

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

Thông tin chi tiết

Please enter a subline

Please enter link

Please enter a subline

Please enter link