Tối đa hóa năng suất của bạn với phần mềm thiết kế bu lông neo hoàn chỉnh nhất của chúng tôi

PROFIS ENGINEERING

Đưa thiết kế bu lông neo với bê tông lên bước tiến mới

PROFIS Engineering là biến thể mới nhất của phần mềm hàng đầu trong ngành xây dựng của chúng tôi, PROFIS Anchor. Phần mềm PROFIS vẫn luôn giúp việc thiết kế các liên kết kết cấu phức tạp và thách thức nhất trở nên dễ dàng. Giờ đây, với việc bổ sung phân tích bảng mã và khả năng tương thích với phần mềm mô phỏng 3D phổ biến, thiết kế bu lông neo liên kết chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

LỢI ÍCH CỦA PROFIS ENGINEERING

Reduce design time

Tiết kiệm thời gian thiết kế

Thực hiện tính toán bản mã và bu lông / neo trong một bước duy nhất để giảm tổng thể thời gian thiết kế.

Improve accuracy

Tăng tính chính xác

Đảm bảo tiêu chuẩn của bạn chính xác ngay từ bước đầu. Chức năng tự truyền tải trọng, xử lý đồng thời nhiều tổ hợp tải trọng và trích xuất mô hình BIM/ CAD giúp giảm sai sót và thao tác lặp lại.

Increase efficiency

Nâng cao sự hiệu quả

Việc chia sẻ dữ liệu tích hợp trong một nền tảng duy nhất cho phép các bên liên quan quyền truy cập ngay lập tức vào các tệp và báo cáo thiết kế cập nhật mới nhất. Điều này cải thiện tính minh bạch, loại bỏ sự tắc nghẽn giữa các giao thức và nâng cao hiệu quả.

Tính năng thay đổi đột phá

Anchoring in concrete, masonry, and concrete over metal deck capabilities make it easy to complete your entire job in one simple software.

Tính toán toàn diện

Tính năng phân tích neo liên kết vào bê tông và tường gạch cho phép hoàn thiện hệ liên kết bản mã trở nên dễ dàng chỉ với một phần mềm đơn giản.

A product recommendation engine suggests the right solution for every connection. Then provides a price quote and complete bill of materials.

Phân tích bản mã

Phân tích bản mã sử dụng tiêu chuẩn chỉ dẫn thiết kế vùng hoặc phương pháp phần tử hữu hạn để xác định bản mã có đủ cứng.

An integrated cloud-based platform keeps stakeholders connected and data up to date. It also means you can access your designs from any device in any location.

Nền tảng đám mây

Một nền tảng đám mây tích hợp giữ các bên liên quan kết nối và dữ liệu cập nhật mới nhất. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể truy cập thiết kế của mình từ bất kì thiết bị tại mọi vị trí, kể cả đang trên đường.

Automatic generation of BIM/CAD models removes time-consuming, error-prone manual sketching.

Giao diện Autocad và Tekla

Dễ dang chuyển dữ liệu vào phần mềm Autocad hoặc Tekla cho phép người dùng tạo và quản lý mô hình kết cấu 3D trong kết cấu bê tông và thép mà không gây phức tạp hoặc thao tác lặp lại.

Customizable reporting allows you to produce accurate, comprehensive, and personalized reporting for your unique projects.

Báo cáo linh hoạt

Báo cáo tùy chỉnh cho phép bạn tạo báo cáo chính xác, toàn diện và được cá nhân hóa cho các dự án đặc thù của bạn.

In-product step-by-step tutorials and Hilti engineering support mean you never have to address complex design challenges alone.

Hỗ trợ từ chuyên gia

Hướng dẫn từng bước và hỗ trợ kỹ thuật Hilti được tích hợp có nghĩa là bạn không bao giờ phải giải quyết những thách thức phức tạp trong thiết kế một mình.

LỰA CHỌN BẢN QUYỀN PROFIS ENGINEERING PHÙ HỢP CHO BẠN

Bản dùng thử Profis Engineering - Miễn phí

  • Tích hợp các tính năng của sản phẩm tiền nhiệm (Profis Anchor).
  • Có sẵn phiên bản dùng thử 30 ngày miễn phí.
Dùng ngay
Stand-alone licence

Bản cá nhân

  • 1 người dùng.
  • Chỉ một người dùng đăng kí truy cập tại một thời điểm cho mỗi bản quyền.
  • 6.426.300 đồng / năm, giá tháng 6.2022
Mua ngay
Floating licence

Bản quyền luân chuyển – tốt nhất cho công ty quy mô vừa

  • Lên đến 29 người dùng.
  • Chỉ một người dùng truy cập tại một thời điểm cho mỗi bản quyền.
Mua ngay