Image alt text (optional)

Cùng nhau bền vững hơn

Tìm các giải pháp để xây dựng một tương lai tốt hơn

Chúng tôi cùng nhau chia sẻ một mục tiêu chung đó là hành động một cách bền vững hơn. Chúng tôi muốn tạo ra một thế giới ít chịu tác động từ ngành công nghiệp xây dựng hơn. Đó là một thế giới an toàn và lành mạnh hơn với những lợi ích được đóng góp từ ngành xây dựng.

Chúng tôi có thể giúp ngành xây dựng bền vững hơn đồng thời đảm bảo thành công lâu dài bằng cách điều chỉnh các chiến lược kinh doanh với sự tập trung vào môi trường, sức khỏe con người và xã hội cũng như các yếu tố kinh tế.

Một chiến lược toàn diện với ba yếu tố cốt lõi quan trọng

Môi Trường

Chúng tôi nỗ lực làm giảm tác động đến môi trường với mục tiêu trung hòa CO2 (CO2 neutral) vào năm 2023 và dẫn đầu ngành xây dựng theo hướng tuần hoàn kinh tế để có thể sử dụng tài nguyên một cách có trách nhiệm hơn.

Con Người

Một ngành xây dựng an toàn và lành mạnh hơn sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của nhân viên và luôn không ngừng tìm kiếm các giải pháp ưu tiên cho sức khỏe và sự an toàn tại công trình hay tại văn phòng.

Xã hội

Với sự cam kết vì một xã hội tốt đẹp hơn và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức cao trong ngành xây dựng, chúng tôi tạo ra những thay đổi tích cực trong môi trường làm việc và tại nhà.

Image alt text (optional)

Cho Môi Trường

Các giải pháp trong ngành xây dựng giúp giảm thiểu dấu chân cacbon (carbon footprint)

Chúng tôi đặt mục tiêu dẫn đầu ngành xây dựng về các giải pháp tuần hoàn và có lượng khí thải carbon thấp để đẩy nhanh các hoạt động bền vững của khách hàng và giúp thúc đẩy sự thay đổi trong ngành xây dựng - một ngành sử dụng nhiều tài nguyên.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết mạnh mẽ với một loạt mục tiêu dựa trên cơ sở khoa học thông qua sáng kiến Science Based Targets initiative (SBTi). Chúng tôi thiết lập một kế hoạch hành động nhằm cắt giảm mạnh lượng khí thải carbon trong toàn bộ chuỗi giá trị của mình vào năm 2033 (mục tiêu ngắn hạn) và đạt mức thải ròng bằng 0 vào năm 2050 (mục tiêu dài hạn).

Tiết giảm (Reduce)

Mô hình cho thuê dụng cụ (fleet management) của chúng tôi cho phép chúng tôi tăng khả năng soát vòng đời sản phẩm. Chúng tôi giảm lãng phí bằng cách tối ưu hóa dụng cụ của bạn và đảm bảo bạn không bao giờ có nhiều dụng cụ hơn mức cần thiết.

Tái sử dụng (Reuse)

Khi bạn trả lại cho chúng tôi các dụng cụ thi công, chúng tôi có thể tặng các dụng cụ đó cho tổ chức khác với mục đích nhân đạo hoặc giáo dục hoặc chúng tôi có thể tái sử dụng các bộ phận để sửa chữa thay vì dùng các phụ tùng thay thế mới.

Tái chế (Recycle)

Những dụng cụ không thể tái sử dụng sẽ được mạng lưới đối tác của chúng tôi tái chế. Chúng tôi nỗ lực xây dựng quá trình tái chế tổng thể hơn, kể cả trong quá trình sản xuất, để tránh tiêu hao tài nguyên và giảm lượng rác thải ra môi trường.

Image alt text (optional)

Cho nhân viên

Ưu tiên sức khoẻ và an toàn cho mọi người, mọi nơi

Chúng tôi cam kết đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên và mong muốn giúp đối tác làm được điều tương tự.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tập trung vào an toàn tại công trình và tại văn phòng mà còn giúp cải thiện các tiêu chuẩn an toàn bằng cách hợp tác với các cơ quan nghiên cứu và thẩm định. Chúng tôi tránh sử dụng các chất có khả năng gây nguy hiểm khi không cần thiết mà vẫn đảm bảo hiệu suất. Những cải tiến trong dụng cụ thi công giúp bảo vệ người sử dụng khỏi mệt mỏi và chấn thương.

Image alt text (optional)

Cho Xã hội

Hoạt động tìm kiếm các giải pháp bền vững bên cạnh hoạt động kinh doanh

Hiểu rằng xã hội nơi con người đang sống và làm việc luôn có những vấn đề cần giải quyết, chúng tôi khuyến khích nhân viên của mình có những hành động đóng góp bên cạnh hoạt động kinh doanh.

Ở các nước đang phát triển và các thị trường mới nổi, Quỹ Hilti (Hilti Foundation) cam kết giúp đỡ nhiều người có cuộc sống độc lập và tự do. Chúng tôi đóng góp 2% lợi nhuận của mình cho Quỹ này.

Tìm hiểu các phương pháp để làm việc một cách bền vững hơn

Mở rộng danh mục các dự án xanh của bạn

Sử dụng các sản phẩm xây dựng xanh (sản phẩm xác nhận đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường và sức khỏe được chứng nhạn bởi bên thứ ba) góp phần giúp công trình đạt được chứng chỉ công trình xanh. Ngoài ra, thông qua các phần mềm và giải pháp như BIM, khách hàng có thể thiết lập giải pháp xây dựng an toàn hơn và ít lãng phí hơn.

Mua sắm tối ưu để tránh lãng phí

Giảm các chi tiêu và lãng phí không cần thiết bằng cách tối ưu hoá dụng cụ thông công thông qua dịch vụ cho thuê dụng cụ (Fleet Management) và dịch vụ ON!Track. Bạn sẽ khai thác tối đa và nâng cao năng suất với số lượng tối ưu dụng cụ, pin và sạc.

Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm tăng hiệu suất thi công

Cho phép thiết kế an toàn hơn

Chúng tôi giúp cho việc thiết kế các tòa nhà đạt được yêu cầu an toàn cao và tuân thủ các quy chuẩn, quy tắc với hệ thống bu-lông cải tiến, giải pháp ngăn cháy lan, phần mềm cho kỹ sư và quy trình BIM. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giúp bạn xác định những yêu cầu về kỹ thuật và đưa ra các đánh giá chuyên môn. Công việc thi công của bạn có thể đạt được chất lượng cao thông qua các buổi hướng dẫn trực tiếp hoặc trực tuyến và dịch vụ thử nghiệm tại công trình của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về an toàn xây dựng

Ưu tiên phúc lợi của nhân viên

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thi công đảm bảo sức khỏe như giúp loại bỏ bụi tại công trình hay giải pháp siết lắp thay thế cho khoan. Ngoài ra, dụng cụ thi công của chúng tôi có chế độ chống giật ngược và giảm độ rung khi sử dụng. Chúng tôi cũng có hệ thống khung đỡ cơ thể (Exoskeleton) hỗ trợ cho công việc thi công ngược trần và robot bán tự động (Jaibot) để thực hiện các nhiệm vụ khoan lặp đi lặp lại.

Tìm hiểu thêm về an toàn công trình