Tăng hiệu quả kỹ thuật và thiết kế

Các giải pháp kỹ thuật chất lượng cho cả những dự án phức tạp nhất

Việc xác định và lập hồ sơ một cách hiệu quả các giải pháp kỹ thuật chất lượng cho các dự án xây dựng phức tạp có thể khó khăn. Hợp tác với Hilti để được tư vấn rõ ràng, chuyên gia, dễ dàng truy cập vào dữ liệu sản phẩm kỹ thuật có liên quan và các giải pháp được thiết kế để giúp bạn đáp ứng các yêu cầu của dự án về độ an toàn, độ chính xác, hiệu quả chi phí và chất lượng.

Hỗ trợ và tải tài liệu kỹ thuật

Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể trợ giúp trong suốt vòng đời dự án của bạn - từ thiết kế, lắp đặt đến quản lý tòa nhà. Các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và đội ngũ quản lý dự án của chúng tôi có thể hỗ trợ các giải pháp tùy chỉnh trong khi các chuyên gia hỗ trợ công trường có thể đưa ra lời khuyên kỹ thuật. Truy cập trang web của chúng tôi để có tài liệu kỹ thuật hoặc khám phá các chủ đề kỹ thuật trên diễn đàn kỹ thuật trực tuyến Ask Hilti.

Phần mềm thiết kế và dịch vụ

Cho dù bạn đang thiết kế neo cho bê tông hay lập kế hoạch lắp đặt MEP, phần mềm thiết kế và mô hình hóa của chúng tôi có thể giúp thực hiện các dự án xây dựng của bạn dễ dàng hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn. Để được hỗ trợ thêm về thiết kế, các dịch vụ xây dựng của chúng tôi bao gồm từ hỗ trợ đánh giá kỹ thuật đến kiểm tra kéo tải tại công trình.

Tiếp tục phát triển theo hướng chuyên nghiệp

Luôn cập nhật các phương pháp thiết kế và tiêu chuẩn ngành thông qua buổi đào tạo được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Chúng tôi cũng cung cấp các hội thảo trực tuyến về các chủ đề kỹ thuật như thiết kế bu-lông, giám sát cường độ bê tông hoặc công trình xanh trên nền tảng kỹ thuật trực tuyến Ask Hilti của chúng tôi.

Trung tâm thiết kế sản phẩm

Sự đổi mới thúc đẩy các công nghệ, phần mềm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi điều hành các trung tâm R&D của riêng mình ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á và hợp tác chặt chẽ với các đối tác trên toàn cầu để phát triển các giải pháp đáp ứng hoặc vượt qua các yêu cầu của các tiêu chuẩn mới nhất. Bạn cần hỗ trợ về thông số kỹ thuật của sản phẩm Hilti? Sử dụng trang web của chúng tôi để nhanh chóng tìm thấy thông tin sản phẩm chính bao gồm hướng dẫn kỹ thuật, phê duyệt, báo cáo thử nghiệm, văn bản thông số kỹ thuật và tài nguyên BIM / CAD.

Các giải pháp dành riêng cho ứng dụng

Từ thiết kế đáng tin cậy, tuân thủ tiêu chuẩn từ khoan cấy thép đến hệ thống ngăn cháy lan, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp ứng dụng cụ thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về an toàn, độ chính xác, hiệu quả chi phí và chất lượng.

Các giải pháp cụ thể

Tìm cách tăng hiệu quả thiết kế và tính linh hoạt trong hoạt động cho các dự án của bạn? Chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ mô-đun, neo bulong, khoan cấy thép và hệ thống ngăn cháy lan, được thiết kế để đẩy nhanh tiến độ dự án của bạn ở mọi giai đoạn.

PROFIS Engineering Suite

Phần mềm để thiết kế bu-lông và cốt thép nhanh hơn, chính xác hơn