Cải thiện yếu tố an toàn cháy của mặt dựng facade

Sự quan trọng của việc ngăn cháy lan đúng đắn cho các khe hở liên kết lớn nhất trong tòa nhà

Loading

Khe hở liên kết giữa sàn và hệ mặt dựng lớn hơn vẻ ngoài của nó! Lấy một tòa nhà có kích thước 100ft x 100ft (30.48m x 30.48m) làm ví dụ, với khe hở 3” (76.2mm) thông thường: khoản hở đó chỉ vừa một bàn chân nhỏ, nhưng nó có thêm tới 100 ft2 = 9,29 m2 ( không gian mở để khí độc, khói và lửa bốc lên từ tầng này sang tầng khác. Sau nhiều vụ hỏa hoạn - đã xảy ra thông qua các khe hở này giữa sàn ngăn cháy và tường bao hệ mặt dựng không ngăn cháy - hiện nay hầu hết tất cả các quy chuẩn xây dựng quốc tế đều nhận ra tầm quan trọng của việc ngăn cháy lan giữa khe hở của hệ mặt dựng, bao che với kết cấu sàn đối với sự an toàn tổng thể của tòa nhà.

Với thiết kế đặc sắc về kiến trúc cộng thêm tiến độ gắt gao đồng nghĩa với việc hệ thống ngăn cháy lan giữa hệ bao che, mặt dựng và kết cấu sàn phải diễn ra nhanh chóng, đúng và dễ dàng lắp đặt. Các yêu cầu độ cách âm, cách nhiệt và yếu tổ chuyển động cũng không thể bỏ qua.

Lưu ý đến những xu hướng này của ngành, chúng tôi đã phát triển các giải pháp ngăn cháy lan sáng tạo không chỉ bảo vệ tính mạng mà còn có thể giải quyết các thách thức về kỹ thuật, thông số kỹ thuật, quá trình thi công. Các sản phẩm chèn bịt khe hở được tạo hình sẵn, và các loại keo phun linh hoạt của chúng tôi đang dẫn đầu trong kỉ nguyên này.

KEO NGĂN CHÁY LAN KHÔ NHANH

Keo silicone ngăn cháy lan CFS-SIL là chất chèn bịt có độ đàn hồi cao và đông cứng nhanh cho các ứng dụng khe hở cho hệ mặt dựng, bao che hoặc khe hở giữa sàn. Sản phẩm này có khả năng chống thấm nước, vì vậy, quá trình lắp đặt sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

Khả năng làm việc được dưới sự dịch chuyển của CFS-SIL đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành và khả năng chống nước của nó giúp giảm tác hại của độ ẩm. Sau khi đông kết, có thể dễ dàng sơn phủ lên keo ngăn cháy CFS-SIL.

CP CFS-SP WB Firestop joint sprays

Chất làm kín dạng xịt truyền thống

Keo xịt ngăn cháy lan truyền thống, gốc nước của chúng tôi – CFS-SP WB – là một loại keo xịt linh hoạt cho các ứng dụng khe hở giữa hệ mặt dựng, bao che và sàn, nơi mà tiếp xúc với nước và các yếu tố không lường trước được trong suốt vòng đời của tòa nhà.

Cũng như các chất chèn bịt ngăn cháy lan dạng phun khác của Hilti, CFS-SP WB có thể chịu được sự dịch chuyển cao, đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm hàng đầu trong ngành và có thể dễ dàng sơn phủ lên.

Sản phẩm liên quan

  • Sơn ngăn cháy lan CFS-SP SIL

    KEO PHUN BÍT KHE GỐC SILICON CFS-SP SIL

    Ứng dụng cho những vị trí cần độ đàn hồi cao

    Tìm hiểu thêm

GIẢI PHÁP NGĂN CHÁY LAN

Những điều bạn cần biết để kiểm soát thiệt hại khi xảy ra sự cố đám cháy