Nâng cao an toàn cháy nổ của mặt dựng

Tầm quan trọng của ngăn cháy lan một cách chính xác nằm ở khe hở liên kết lớn nhất trong một tòa nhà

Loading

Khoảng cách giữa tấm sàn và mặt dựng thực tế lớn hơn những gì bạn nhìn thấy! Xem xét một tòa nhà 30.54 x 30.54m với độ rộng khe 7.62mm thông thường: chỉ là khe hở nhỏ, nhưng nó tạo thêm không gian mở lên tới gần 10m2 để khí, khói và lửa bốc lên từ tầng này lan sang tầng khác. Sau nhiều vụ hỏa hoạn – khí, khói và lửa xuyên qua các khe hở  một cách mạnh mẽ giữa tầng chịu lửa và mặt dựng không chịu lửa - hầu như tất cả các quy chuẩn xây dựng quốc tế hiện đã công nhận tầm quan trọng của hàng rào ngăn cháy theo chu vi là quan trọng trong lập kế hoạch an toàn tổng thể của tòa nhà.

Các thiết kế đầy hứa hẹn và thời gian hạn chế đồng nghĩa hệ thống ngăn cháy theo chu vi phải nhanh chóng và dễ dàng để lắp đặt một cách chính xác. Các yêu cầu về âm thanh, nhiệt và chuyển động cũng không thể bị bỏ qua.

Với xu hướng công nghiệp này, chúng tôi đã phát triển các giải pháp ngăn cháy sáng tạo không chỉ bảo vệ cuộc sống mà còn có thể giải quyết các thách thức khác về kỹ thuật, yêu cầu kỹ thuật và lắp đặt. Hàng rào ngăn cháy lan định hình sẵn và chất bịt kín dạng phun đa năng đi đầu trong thế hệ mới này.

CHẤT BỊT KÍN ĐÔNG KẾT NHANH TỐI ƯU

Keo ngăn cháy gốc silicone CFS-SIL là chất làm kín đông kết nhanh và có độ đàn hồi cao và cho các ứng dụng hệ vách hoặc mép của sàn. Keo gốc silicone này có khả năng chống nước, vì vậy - nó dẫn đến khả ngăn cháy lan - hiệu quả  không phụ thuộc vào thời tiết.

Khả năng đàn hồi của CFS-SIL đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu và khả năng chống nước giúp giảm độ ẩm gây hại cho khe liên kết. Sau khi đông kết, chất làm kín có thể dễ dàng được sơn.

 

 

CP CFS-SP WB Firestop joint sprays

Chất làm kín dạng xịt truyền thống

Sản phẩm truyền thống, chất làm kín gốc nước- CFS-SP WB - là một dạng xịt đa năng cho các ứng dụng mặt dựng hoặc ứng dụng mép sàn, những vị trí không thể dự đoán được việc tiếp xúc với nước và các yếu tố khác trong suốt vòng đời của tòa nhà.

Cũng như các loại sơn dạng xịt khác của Hilti, CFS-SP WB có khả năng đàn hồi cao, đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm hàng đầu trong ngành và có thể dễ dàng sơn.

Sản phẩm liên quan

  • Sơn ngăn cháy lan CFS-SP SIL

    Mức chịu lửa của sơn ngăn cháy ở vị trí khe liên kết

    Mức đàn hồi cao nhất được yêu cầu ở những vị trí nào

    Tìm hiểu thêm

Phòng cháy chữa cháy

Tất cả những gì bạn cần biết về việc kiểm soát thiệt hại khi có hỏa hoạn