Москва-сити

Thành công ngay từ nền tảng

Giải pháp cho tòa nhà cao tầng của Hilti

Dân số toàn cầu và tốc đô thị hóa ngày càng tăng khiến cho các tòa nhà cao tầng sẽ trở thành xu thế xây dựng. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn môi trường và an toàn phòng cháy chữa cháy khắt khe và xu hướng thiết kế lắp ghép sẵn làm cho những dự án cao tầng trở nên phức tạp hơn. Để giúp bạn giải quyết những thách thức này và giảm thiểu nguy cơ chậm trễ thi công, gây ảnh hưởng đến chi phí, trách nhiệm và danh tiếng của bạn trong trường hợp hỏa hoạn, Hilti cung cấp các giải pháp theo suốt vòng đời dự án từ việc thiết kế để lưu trữ tài liệu sản phẩm. Hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay để xây dựng thành công ngay từ đầu.

TĂNG TỶ SUẤT HOÀN VỐN (ROI) VỚI BIM

Lập kế hoạch thông minh để tăng năng suất và chất lượng

Đối với các dự án lớn như nhà cao tầng, BIM có thể giúp tăng ROI bằng cách cắt giảm chi phí vật liệu và tăng tốc độ xây dựng, đảm bảo sự minh bạch trong kiểm soát chi phí và chất lượng cao của dự án. Trong quá trình lập kế hoạch, BIM cho phép thiết kế tối ưu hóa các yếu tố bao gồm hệ thống cơ điện và hệ thống ngăn cháy lan, do đó giúp giảm nguy cơ các hệ đi xuyên xung đột nhau và bổ sung hệ đi xuyên. Trong quá trình xây dựng, BIM mở đường cho phương pháp thi công lắp ghép và giúp cắt giảm sự lãng phí của vật tư. Trong giai đoạn vận hành, hệ thống quản lý tài liệu ngăn chặn lan giúp cho việc quản lý tòa nhà dễ dàng hơn. Liên hệ với các kỹ sư Hilti BIM để tìm hiểu thêm về các dịch vụ BIM của chúng tôi hoặc truy cập thư viện Hilti BIM/CAD.

No rights

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Giải pháp ngăn cháy lan tiên tiến

Phòng cháy chữa cháy thụ động là rất quan trọng trong các dự án cao tầng. Vì thực tế khi xảy ra đám cháy, chúng ta không thể nhanh chóng sơ tán số lượng lớn người khỏi các tòa nhà cao tầng, nhưng chúng ta có thể ngăn chặn lửa, khói và khí độc di chuyển ra các không gian khác bên ngoài nơi đám cháy phát sinh.

Các giải pháp ngăn cháy lan của Hilti dành cho nhà cao tầng đã được thử nghiệm và phê duyệt rộng rãi, tuân theo các quy tắc và phê duyệt quốc tế nghiêm ngặt nhất như ETA, UL và nhiều tiêu chuẩn khác. Giải pháp dùng cho ứng dụng chính như lỗ đi xuyên hệ cơ điện đến khe hở tại mặt dựng facade. Một số đặc điểm khác của giải pháp ngăn cháy lan của chúng tôi là khả năng cách âm và khả đáp ứng những rung động do gió và động đất. Giải pháp ngăn cháy lan dễ lắp đặt và dễ kiểm tra và đạt được chứng nhận xanh từ các tổ chức hàng đầu bao gồm LEED và BREEAM.

KHOAN CẤY ĐẠT TIÊU CHUẨN

Các giải pháp tuân thủ quy định và thi công an toàn

Việc tìm kiếm các giải pháp đáng tin cậy, tuân thủ quy tắc và tiết kiệm chi phí cho việc khoan cấy thép sau khi lắp đặt là không dễ dàng. Tuy nhiên, các giải pháp của chúng tôi có thể giúp bạn vừa đáp ứng nhu cầu về chất lượng dự án vừa giúp bạn thi công nhanh hơn. Chúng tôi có phương phát thi công Safeset giúp hoạt động khoan và làm sạch lỗ khoan đơn giản hơn, đẩy nhanh tốc độ thi công. Sau khi làm sạch lỗ khoan, bạn sẽ bơm vào lỗ keo khoan cấy và đưa thép vào là kết thúc việc khoan cấy.

HỆ HỖ TRỢ CƠ ĐIỆN TOÀN DIỆN

Linh hoạt và lắp đặt nhanh hơn

Hilti cung cấp các hệ thống hỗ trợ mô-đun cho các yêu cầu tải trọng nhẹ, trung bình và nặng, từ giá đỡ đường ống và khay cáp cho đến các thiết bị y tế lắp đặt ngược trần. Chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận tùy chỉnh theo yêu cầu được thiết kế để chống lại lực địa chấn ngang. Hệ giá đỡ linh hoạt này được thiết kế để nhân viên thi công lắp ráp nhanh chóng giúp cắt giảm chi phí lao động và giảm lỗi lắp đặt mà chỉ cần nhận sự hướng dẫn cơ bản. Sử dụng bộ chọn hỗ trợ cơ điện trong phần mềm thiết kế PROFIS để lựa chọn dễ dàng các sản phẩm hỗ trợ mô đun. Bạn có thể tăng tốc độ lắp đặt với sản phẩm đã cắt sẵn của Hilti đã được cắt, lắp ráp và lắp ráp trước và chúng tôi sẽ đến tận nơi để hướng dẫn lắp đặt.

GIẢI PHÁP NGĂN CHÁY LAN

Những điều bạn cần biết để kiểm soát thiệt hại khi xảy ra sự cố đám cháy