Giải pháp ngăn cháy lan cho ống đi xuyên

Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp Ngăn cháy lan cho tất cả các ứng dụng đường ống thông thường bao gồm hệ thống sưởi, hệ thống ống nước, điều hòa không khí và làm mát

Loading

Nhận thức của cộng đồng về an toàn cháy nổ trong các tòa nhà đã tăng lên. Chủ sở hữu tòa nhà cũng như những người dân hiện nay đang yêu cầu bảo vệ hệ thông chống cháy chủ động - tức là các tính năng bên trong cấu trúc để ngăn ngọn lửa, nhiệt và khói lan truyền - có thể giúp cứu sống và giảm thiểu thiệt hại nếu hỏa hoạn xảy ra. Đường ống xuyên sàn/tường là những khu vực quan trọng đối với cháy nổ. Ngay cả những khoảng trống tưởng như nhỏ trên tường và sàn chịu lửa này cũng đủ để khói và khí độc lan qua. Để duy trì khả năng chống cháy của tường và sàn, điều cần thiết là mọi khe hở phải được bịt kín bằng cách sử dụng hệ thống ngắn cháy được thiết kế và lắp đặt tốt.

Bất chấp tầm quan trọng không thể phủ nhận của nó, hệ thống ngăn cháy lan vẫn thường được coi là một phương án đi sau. Chi phí vượt mức, ngân sách căng thẳng và xung đột các hạng mục tại công trường hầu như không thể tránh khỏi, nếu công tác phòng cháy chữa cháy bị bỏ qua cho đến giai đoạn cuối cùng của dự án.

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến mà các nhà thầu cơ điện trên công trường gặp phải khi làm việc với hệ thống ngăn cháy lan:

• Làm cách nào tôi có thể tìm thấy các sản phẩm Ngăn cháy lan tuân thủ mã cho các vật liệu và cấu hình ống khác nhau?

• Làm thế nào tôi có thể bịt kín các vết xuyên sàn/tường với khoảng cách bằng khoảng giữa các đường ống trong một trục hở, được bịt kín chặt chẽ?

• Làm thế nào để giảm chi phí nhân công?

• Làm thế nào để  các đơn vị chuyên trách phòng cháy chữa cháy nghiệm thu và tránh việc làm lại tốn kém, mất thời gian?

Câu trả lời cho những câu hỏi này bao gồm bốn yếu tố chính quyết định giải pháp Ngăn cháy lan nào phù hợp với dự án của bạn: tuân thủ, khoảng cách, năng suất và kiểm tra đơn giản. 

Theo dõi tiếp để xem cách mà giải pháp ngăn cháy lan của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu này.

Tuân thủ Ngăn cháy lan cho các đường ống

Bất kể bạn đang làm việc với tiêu chuẩn quốc tế nào, có thể là ASTM hay EN, chúng tôi có thể đề xuất giải pháp Ngăn cháy lan phù hợp cho tất cả các ứng dụng đường ống phổ biến bao gồm: hệ thống sưởi, hệ thống ống nước, điều hòa không khí và làm mát.

Băng quấn ngăn cháy lan CP 648-E của chúng tôi là giải pháp ngăn cháy lan tuân thủ EN được hình thành trước. Băng quấn có thể uốn cong, dễ cắt này cung cấp phạm vi phê duyệt ETA rất rộng để sử dụng với nhiều vật liệu ống và cấu hình trong các vật liệu cơ bản khác nhau. Nó là một giải pháp linh hoạt và nhanh chóng cho các đường ống nghiêng, ống ở góc, ống khuỷu và thậm chí cả các ứng dụng vách trục. 

Ngăn cháy lan với đường ống không có khoảng hở

Firestop endless collar

Được lắp đặt chặt chẽ, nhiều đường ống đi xuyên mà không có khoảng hở. Những đường ống này là một trong những khu vực khó khăn nhất để chữa cháy. Chúng tôi đã phát triển các giải pháp năng suất cao hơn, sạch hơn cho những trường hợp phổ biến này. Ví dụ: băng cản lửa (CFS-B) của chúng tôi dành cho các ống kim loại có lớp cách nhiệt có thể được lắp đặt trực tiếp bên cạnh một ống nhựa đã được ngăn cháy bằng băng quấn CP 648-E với khoảng cách bằng không ở giữa.

Sản phẩm liên quan

 • Chất làm kín ngăn cháy lan trương nở FS-ONE

  Chất làm kín ngăn cháy lan trương nở

  Cho các vị trí đi xuyên có ống thép và ống nhựa

  Tìm hiểu thêm
  Đai chống cháy Hilti CP 644

  Đai quấn

  Được thiết kế để tạo thành một rào cản cho ống nhựa đi xuyên dễ cháy

  Tìm hiểu thêm
  Foam ngăn cháy Hilti CP 660

  Foam ngăn cháy

  Được thiết kế cho các lỗ có kích thước lỗ vừa và nhỏ

  Show me more
Fire protection

Ngăn cháy lan

Tất cả những gì bạn cần biết về việc kiểm soát thiệt hại khi hỏa hoạn