Quản lý rủi ro trong trung tâm dữ liệu (data center)

Giải pháp ngăn cháy không chứa sợi giảm thiểu rủi ro không cần thiết để đảm bảo hoạt động của hệ thống cáp và server

Traditional firestop maintenance activities

Ở nhiều nơi trên thế giới, việc lắp đặt giải pháp ngăn cháy được giao cho các đội thi công và họ thường sử dụng các vật liệu ngăn cháy rẻ tiền như ván phủ. Việc liên tục bổ sung và thay đổi hệ thống cáp trong trung tâm dữ liệu yêu cầu mở đóng hệ thống cáp và làm cho vật liệu ngăn cháy không được thay thế đúng cách.

Các hoạt động bảo trì hệ thống ngăn cháy truyền thống gây ra mối đe dọa cho việc cung cấp ổn định và sử dụng hiệu quả năng lượng cung cấp cho máy chủ. Ngay cả khi giải pháp ngăn cháy được thay thế đúng cách vẫn tiềm tàng việc gây ô nhiễm cho môi trường hoạt động của máy chủ. Các viện nghiên cứu độc lập đã đo được nồng độ hạt cao hơn gấp 2,5 lần so với giới hạn khuyến nghị cho các trung tâm dữ liệu.

TRÁNH TÁI SỬ DỤNG BÔNG KHOÁNG NGĂN CHÁY LAN TRONG PHÒNG SẠCH THEO TIÊU CHUẨN ISO
White paper on particulate contamination

Ô nhiễm bụi mịn

Xem thêm

Ngăn chặn ô nhiễm giữa các khoảng trống và cho phép lắp đặt sau với giải pháp ngăn cháy sản xuất sẵn

Cho dù bạn đang thi công dây cáp hay phần cáp có đầu kết nối sẵn, giải pháp ngăn cháy không chứa sợi quang của chúng tôi giúp bạn giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc thay đổi cáp thường xuyên.

Ống lồng ngăn cháy lan của Hilti cho phép dễ dàng bổ sung hệ thống cáp quan trọng mà không cần nhân viên bảo trì chuyên dụng. Phương pháp kiểm soát luồng không khí hàng đầu trong ngành đảm bảo việc bọc kín khí và làm mát cho môi trường của máy chủ.

Hilti speed sleeve for data centers

Mở khi cần bổ sung hay thay thế hệ thống cáp

Hilti speed sleeve for data centers

Đóng để đảm bảo kiểm soát luồng không khí

Hilti firestop block

Gạch ngăn cháy lan của Hilti là một giải pháp linh hoạt dành cho các lỗ mở lớn. Gạch ngăn cháy không chứa sợi, không đóng rắn, được dùng không chỉ tại vị trí cần thay đổi cáp thường xuyên mà còn được chứng nhận để sử dụng trong môi trường phòng sạch ISO loại 4 trở lên.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Labor and material cost for firestop solutions

Giải pháp tối ưu khi phải thay thế cáp thường xuyên

Cho dù bạn chọn giải pháp nào, việc đầu tư vào các giải pháp ngăn cháy được thiết kế sẵn sẽ giúp giảm chi phí lao động liên quan đến các hoạt động bảo trì hệ thống ngăn cháy.

  • Duy trì tính linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu về hệ thống cáp mà không ảnh hưởng đến sự an toàn hoặc hiệu quả năng lượng.
  • Đảm bảo rằng bạn đưa vào các giải pháp ngăn cháy đáp ứng việc thay đổi cáp thường xuyên như ống lồng ngăn cháy lan và gạch ngăn cháy lan.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Chọn sản phẩm