Giải pháp ngăn cháy lan cho ứng dụng đi xuyên hệ điện

Giải pháp của chúng tôi dành cho cáp điện đi xuyên giúp bảo vệ các thiết bị an toàn và tiết kiệm hơn.

Loading

Hầu hết các tòa nhà và cơ sở đều ở trong tình trạng cần thay đổi liên tục, đặc biệt là hệ thống cáp điện. Làm thế nào để vừa linh hoạt, vừa thích ứng với nhu cầu cơ sở hạ tầng thay đổi liên tục mà không ảnh hưởng đến độ tin cậy và khả năng ngăn cháy lan và khói? Làm thế nào để đảm bảo kiểm soát luồng không khí và hiệu quả năng lượng trong cơ sở đó?

Trong các cơ sở quan trọng như bệnh viện và trung tâm dữ liệu, khả năng thích ứng, linh hoạt và dễ dàng lắp đặt chính là điểm mấu chốt. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm ngăn cháy lan đã được thử nghiệm và các tài liệu phê duyệt quốc tế để cải tiến các thiết bị điện đi xuyên như cáp viễn thông, Datacom và nhiều loại cáp điện áp thấp khác.

Cơ sở hạ tầng hướng tới tương lai cần đảm bảo cho lưu lượng lớn của đường cáp đi xuyên

Những thay đổi về công nghệ và thiết bị dẫn đến việc lắp đặt phức tạp và thường xuyên phải đi lại đường cáp. Tất cả các tòa nhà đều có các khu vực lưu lượng cáp khác nhau: hệ thống lắp đặt điện áp thấp và viễn thông cần được cập nhật thường xuyên nhất, trong khi cáp điện hầu như chỉ được thay thế trong quá trình cải tạo.

Đối với chủ sở hữu tòa nhà và Người quản lý thiết bị, việc giữ cho tất cả cơ sở hạ tầng CNTT luôn cập nhật và không có thời gian ngừng hoạt động có thể là một vấn đề khá nan giải diễn ra thường xuyên. Việc di chuyển, bổ sung và thay đổi thường xuyên trong các tòa nhà ở các khu vực như phòng máy chủ và phòng điều hành yêu cầu phải liên tục mở lại các đường xuyên cáp, thường dẫn đến việc vật liệu ngăn cháy lan không được thay thế đúng cách.

KIỂM SOÁT LUỒNG KHÔNG KHÍ TỐT HƠN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI GIẢI PHÁP NGĂN CHÁY LAN ĐƯỢC ĐỊNH HÌNH SẴN

Pre-formed firestop for more cost-efficiency and airflow control

Bằng cách sử dụng giải pháp ngăn cháy lan định hình sẵn, bạn không chỉ bạn không chỉ làm cho tòa nhà an toàn hơn mà còn giúp cải thiện hiệu năng sử dụng năng lượng đồng thời giảm chi phí vận hành. Quản lý luồng không khí làm giảm tiêu thụ năng lượng. Cập nhật hệ thống dây cáp định kỳ có thể ảnh hưởng đến khả năng ngăn cháy lan khi vật liệu ngăn cháy lan không được thay thế đúng cách.

Chọn đúng sản phẩm giúp đảm bảo lắp đặt và kiểm tra đúng cách đồng thời đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục. Ngoài ra, bạn có thể hạn chế nguy cơ xơ (fibers) và bụi.

Các thiết bị dẫn đường cáp của chúng tôi như ống lồng ngăn cháy lan CFS-SL GA và gạch ngăn cháy lan CFS-BL đã được thử nghiệm về khả năng rò rỉ theo các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, chẳng hạn như UL 1479 và EN 1026. Thử nghiệm mở rộng của các đơn vị thứ ba này đã xác nhận khả năng kiểm soát luồng không khí vượt trội của các giải pháp này và phù hợp với nhiều loại tỷ lệ lấp đầy cáp trên lỗ mở cũng như nhiều loại áp suất vận hành khác nhau.

Các thiết bị ngăn cháy lan gần như không có cáp quang, sẵn sàng lắp đặt để sử dụng ngay này giúp cho phép thay thế và bảo trì dễ dàng mà không cần nhân viên có chuyên môn đặc biệt. Cho dù bạn chạy cáp thô hay "cáp kết thúc trước" (pre-terminated cables), các sản phẩm của chúng tôi đều giúp bạn giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc thay đổi cáp thường xuyên. Điều này làm tăng năng suất và lợi nhuận bằng cách giảm chi phí vận hành và quá trình thay đổi của bạn trong khi đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Fire protection

GIẢI PHÁP NGĂN CHÁY LAN

Những điều bạn cần biết để kiểm soát thiệt hại khi xảy ra sự cố đám cháy