VÌ SAO CÔNG TRÌNH KHÁCH SẠN CẦN HỆ THỐNG NGĂN CHÁY LAN

Để đảm bảo an toàn cho khách lưu trú và bảo vệ tài sản bằng giải pháp ngăn cháy lan

Fire protection with our passive firestop solutions for hotels

Các khách sạn tốt luôn mong muốn khách hàng có được kỳ nghỉ độc đáo và khó quên. Các vị khách cần được cảm giác an toàn và có thể tận hưởng sự thoải mái giống như ở nhà. Vì sự kỳ vọng của khách hàng về mức độ thoải mái phát triển theo thời gian nên các dịch vụ và cơ sở vật chất của khách sạn cũng cần phát triển tương ứng. Từ nhà bếp phục vụ thức ăn 24/7 cho đến các ổ cắm điện được lắp đặt cho các thiết bị điện tử hiện đại mà khách mang theo, các khách sạn đối mặt với nguy cơ hỏa hoạn không lường trước được.

NHIỀU RỦI RO HƠN BẠN CÓ THỂ NGHĨ ĐẾN

Sự phức tạp trong các công trình xây dựng và sự tập trung đông người trong khách sạn làm tăng nguy cơ bùng phát hỏa hoạn. Sau khi đám cháy bắt đầu, khói có thể lan nhanh qua bất kỳ lỗ đi xuyên tường và sàn nhà, ảnh hưởng đến sự an toàn của các vị khách và gây thiệt hại đáng kể về tài sản. Ngay cả những vị trí đi xuyên dường như kích thước không đáng kể như khoảng trống giữa tấm sàn và mặt tiền hoặc các lỗ nhỏ để chạy đường ống có thể khiến khói dễ dàng lan rộng. Vì vậy, toàn bộ cấu trúc của tòa nhà cần được bảo vệ khỏi lửa và khói.

Potential sources for fire outbreaks

THÔNG BÁO ĐÁM CHÁY

Phòng cháy chữa cháy chủ động, chẳng hạn như chuông báo cháy và ống phun nước, không đủ để đảm bảo an toàn cháy nổ hoàn toàn cho khách sạn và những vị khách trong đó. Các giải pháp băn cháy thụ động là chìa khóa để đảm bảo rằng người và tài sản được bảo vệ khỏi lửa và khói, đồng thời khách sạn của bạn tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý.

Hệ thống ngăn cháy thụ động được thiết kế để ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa, khói và khí độc sau khi đám cháy bắt đầu. Việc khống chế đám cháy trong phòng nơi đám cháy bắt đầu giúp kéo dài thời gian sơ tán, giảm thiểu thiệt hại vật chất và khả năng gián đoạn hoạt động. Ngoài ra, hệ thống ngăn chạy thụ động với tiêu chuẩn cao đã được kiểm chứng có thể giúp ngăn chặn mọi tác động tiêu cực đến danh tiếng của khách sạn sau sự cố.

GIẢI PHÁP NGĂN CHÁY LAN HOÀN HẢO

Chúng tôi cung cấp các hệ thống ngăn cháy lan hàng đầu trong ngành với nhiều giải pháp cao cấp phù hợp cho các khách sạn mới cũng như các dự án cải tạo, bảo trì và nâng cấp ở mọi quy mô

  • Lắp đặt điện trong khu vực dịch vụ hoặc phòng khách sạn
  • Hệ thống làm lạnh và sưởi ấm
  • Cung cấp nước nóng và lạnh
  • Hệ thống xử lý nước thải
  • Hệ thống phun nước và nhiều hơn nữa

Không chỉ bảo vệ khỏi lửa và khói, giải pháp ngăn cháy lan của chúng tôi được thiết kế và thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cải thiện cách âm và bảo vệ tòa nhà khỏi nấm mốc và tăng cường tính bền vững.

Các sản phẩm liên quan